Tea Avenue

About Us
Tea Avenue

About Us

TEA IS A TRADITION

Since 1936, the De Silva family has been in the tea industry, with the knowledge being passed down from generation to generation. Each cup of tea which is brewed has a lot of expertise, as the tea is selected, tasted and approved by the De Silva's personally. The brewing process have been set by them to ensure that each cup is exceptional..

Tea Avenue will provide you the select best teas from Sri Lanka (previously known as Ceylon), and from all over the world, to provide you a tea experience like no other. The teas will be Brewed to Perfection by our staff, and served to exceed your expectations.

The famous Milk Tea will be served to the way you love to have it, giving you a personalized tea experience each time.

May we pour you a cup?

TRÀ LÀ MỘT TRUYỀN THỐNG

Khởi đầu từ năm 1936, Gia đình De Silva đã có bề dày lịch sử hơn 83 năm trong ngành sản xuất trà với những kiến thức về trà được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Mỗi tách trà, trước khi đến với khách hàng, đều trải qua nhiều công đoạn giám định: được tuyển chọn, nếm thử và hương vị được chấp thuận bởi gia đình De Silva. Quy trình pha chế trà cũng được họ quyết định để chắc chắn rằng mỗi tách trà đều là một trải nghiệm độc nhất.

 

Tea Avenue cung cấp các loại trà tốt nhất đến từ Sri-Lanka (trước đây được biết đến như trà Ceylon) và từ khắp nơi trên thế giới, đưa đến trải nghiệm khác biệt chưa từng có ở các loại trà khác. Các nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phục vụ những tách trà, pha ở mức độ hoàn hảo, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

 

Loại Trà sữa nổi tiếng của chúng tôi sẽ được phục vụ theo cách bạn yêu thích nhất, cá nhân hóa trải nghiệm về trà của bạn mỗi khi thưởng thức.

 

Vậy chúng tôi có thể mời bạn một tách trà chứ?